150+ Mẫu Thiết kế nhà đẹp Biên Hòa Đồng Nai HOT nhất 2024

Nhà Xanh Việt Nam là đơn vị thiết kế Thiết kế nhà đẹp Biên Hòa Đồng Nai, Thiết kế nhà phố Đồng Nai uy tín được nhiều khách hàng tin tưởng. Trong suốt gần 5 năm thành lập, chúng tôi đã và đang giúp hàng trăm gia chủ có được ngôi nhà mơ ước hoàn hảo và ưng ý nhất. Cùng tham khảo ngay 150+ Mẫu Thiết kế nhà đẹp Đồng Nai Biên Hòa cập nhật xu hướng mới nhất năm 2024 dưới đây của Nhà Xanh Việt Nam:

Nhà Xanh Việt Nam giúp bạn có thêm nhiều ý tưởng thiết kế ấn tượng
Nhà Xanh Việt Nam giúp bạn có thêm nhiều ý tưởng thiết kế ấn tượng

I. Có nên thuê đơn vị Thiết kế nhà phố tại Biên Hòa Đồng Nai?

Trước đây, khi nhu cầu xây nhà chỉ đơn thuần là để ở, thì hầu hết các gia chủ đều không cần thuê thiết kế mà chỉ thuê đội thầu thi công theo kinh nghiệm. Tuy nhiên, với sự phát triển của xã hội, con người ngày càng có nhu cầu thiết kế nhà ở đẹp kết hợp công năng đầy đủ.

Chính vì thế, việc thuê đơn vị Thiết kế nhà phố tại Biên Hòa Đồng Nai là điều cần thiết để đảm bảo ngôi nhà của bạn có đầy đủ công năng mà cả gia đình cần, đồng thời mang lại tính thẩm mỹ cao cho tổng thể thiết kế.

Công trình nhà phố 3 tầng hiện đại do Nhà Xanh Việt Nam thiết kế
Công trình nhà phố 3 tầng hiện đại do Nhà Xanh Việt Nam thiết kế

II. Các tiêu chuẩn để đánh giá đơn vị Thiết kế nhà đẹp Biên Hòa Đồng Nai

Khi đánh giá một đơn vị Thiết kế nhà phố Đồng Nai – Biên Hòa uy tín, cần tập trung vào các tiêu chí sau đây:

1. Năng lực thiết kế và thi công của đơn vị thầu

Kiểm tra các chứng chỉ về năng lực thiết kế và thi công của nhà thầu là điều mà các gia chủ cần chú trọng. Hãy kiểm tra kỹ các giấy phép hoạt động cũng như bằng cấp của đỗi ngũ kiến trúc sư, kỹ sư của nhà thầu. Điều này giúp bạn xác định được đâu là đơn vị thiết kế nhà đẹp Biên Hòa uy tín.

Mẫu thiết kế nhà 2 tầng mái Thái
Mẫu thiết kế nhà 2 tầng mái Thái
Mẫu nhà 2 tầng mái Thái đã hoàn thiện và bàn giao tại Biên Hòa
Mẫu nhà 2 tầng mái Thái đã hoàn thiện và bàn giao tại Biên Hòa

>>THAM KHẢO CÁC Ý TƯỞNG THIẾT KẾ NHÀ TẠI ĐÂY:

2. Các công trình đã hoàn thành của đơn vị Thiết kế nhà đẹp Đồng Nai – Biên Hòa

Việc kiểm tra các công trình đã thực hiện của nhà thầu sẽ giúp bạn có cái nhìn khách quan về phong cách thiết kế và năng lực thi công có phù hợp với nhu cầu của bạn hay không. Hơn nữa, điều này cũng đảm bảo rằng nhà thầu có năng lực thi công thực sự, tránh việc gặp phải là đơn vị thầu lừa đảo trên thị trường.

Công trình xây nhà trọn gói tại Biên Hòa - Đồng Nai
Công trình xây nhà trọn gói tại Biên Hòa – Đồng Nai
Xây nhà mái Thái trọn gói tại Biên Hòa
Xây nhà mái Thái trọn gói tại Biên Hòa

3. Các đánh giá trước đó của khách hàng cũ

Lời khuyên của chúng tôi là nên tìm đến những khách hàng cũ của công ty để lắng nghe chia sẻ cũng như kiểm tra mức độ hài lòng và tính hoàn thiện của công trình. Tuy hơi phức tạp một tý những sẽ giúp gia chủ an tâm hơn khi lựa chọn nhà thầu. Hoặc bạn có thể xem các vi deo đánh giá của gia chủ trên mạng xã hội, điều này cũng phần nào giúp việc lựa chọn nhà thầu được an tâm hơn.

Xem thêm các đánh giá của Khách hàng cũ đã sử dụng dịch vụ của Nhà Xanh Việt Nam tại đây:

4. Dịch vụ bảo hành và cam kết

Một nhà thầu uy tín sẽ có cam kết rõ ràng về các chính sách phạt khi trễ thời gian thi công. Bởi tình trạng nhà thầu xây nữa chừng thì hết kinh phí và phải bỏ ngang công trình là không hề hiếm.

Hơn nữa, cần kiểm tra hợp đồng kỹ càng để xem xét các dịch vụ bảo hành có đảm bảo hay không. Thông thường thì các đơn vị thầu uy tín sẽ bảo hành công trình từ 5-10 năm.

III. Các nguyên tắc thiết kế nhà ở mà Nhà Xanh Việt Nam theo đuổi

Không ngừng nỡ lực đem đến các thiết kế nhà đẹp Biên Hòa Đồng Nai, Nhà Xanh Việt Nam đã và đang theo đuổi các nguyên tác sau để đem đến công trình hoàn thiện và thẩm mỹ nhất cho khách hàng.

1. Cân bằng giữa công năng và tính thẩm mỹ

Chúng tôi quan niệm rằng, hai yếu tố công năng và tính thẩm mỹ phải luôn đảm bảo khi thiết kế và xây dựng nhà ở. Nhà Xanh Việt Nam luôn lắng nghe các yêu cầu và mong muốn của gia chủ, từ đó khéo léo để đưa ra hướng bố trí công năng sao cho phù hợp với diện tích. Đồng thời, các Kiến trúc sư sẽ lắng nghe ý tưởng của khách hàng, từ đó đảm bảo thiết kế sao cho phù hợp nhất với nhu cầu và sở thích của khách hàng.

Mẫu biệt thự vườn nghĩ dưỡng cân bằng giữa công năng và tính thẩm mỹ
Mẫu biệt thự vườn nghĩ dưỡng cân bằng giữa công năng và tính thẩm mỹ

2. Hài hòa giữa màu sắc và các đường nét

Các xu hướng màu sắc trending luôn được đội ngũ kiến trúc sư cập nhật để đưa vào thiết kế. Nhằm đảm bảo tính thẩm mỹ cho căn nhà, đồng thời việc áp dụng các đường cong vào thiết kế nhà ở cũng làm tăng thêm sự hiện đại cho tổng thể căn nhà.

Nhà 1 trệt 1 lầu mái Bằng thiết kế với các bo tròn ấn tượng
Nhà 1 trệt 1 lầu mái Bằng thiết kế với các bo tròn ấn tượng

3. Áp dụng không gian xanh cho nhà ở

Đúng với tên gọi của mình, Nhà Xanh Việt Nam luôn ưu tiên bố trí những không gian xanh cho nhà phố, để bảo vệ sức khỏe của cả gia đình và tăng tính thẩm mỹ cho căn nhà.

Các xu hướng giếng trời, tiểu cảnh, sân vườn,… luôn được cập nhật để trang trí cho các thiết kế nhà để đảm bảo căn nhà có đủ cá yếu tố: xanh, thông thoáng và tràn ngập ánh sáng.

Mẫu nhà phố 2 tầng không gian xanh
Mẫu nhà phố 2 tầng không gian xanh

4. Tiết kiệm chi phí tối đa cho gia chủ

Bên cạnh việc đảm bảo công năng sử dụng và tính thẩm mỹ. Chúng tôi cũng chú trọng vào việc tiết kiệm tối đa chi phí cho gia chủ. Nhà Xanh Việt Nam luôn tư vấn kỹ và đưa ra phương hướng nhằm tiết kiệm nhất nhưng vẫn đảm bảo chất lượng công trình cho khách hàng khi thiết kế nhà đẹp Đồng Nai Biên Hòa.

Mẫu thiết kế nhà đẹp Biên Hòa 2 tầng chi phí thấp
Mẫu thiết kế nhà đẹp Biên Hòa 2 tầng chi phí thấp

IV. Tại sao nên lựa chọn thiết kế nhà đẹp của Nhà Xanh Việt Nam

Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong nghề, tham gia nhiều công trình từ nhà dân dụng đến công trình cấp Nhà nước. Đúc kết được nhiều bài học, kinh nghiệm quý báu trong quá trình làm việc. Nhà Xanh VN tự hào đem đến cho khách hàng các công trình đạt giá trị chất lượng tốt nhất.

1. An tâm về chất lượng dịch vụ

Nhà Xanh Việt Nam luôn đặt chất lượng công trình lên hàng đầu. Với trang thiết bị, máy móc hiện đại, vật liệu sử dụng đều có nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng. Ngoài ra, Nhà Xanh VN luôn hướng cho khách chọn vật liệu với mức giá phù hợp với điều kiện kinh tế. Nhưng vẫn phải đảm bảo chất lượng cho ngôi nhà. Nhằm tối ưu chi phí và loại bỏ các chi tiết không cần thiết. Giúp gia chủ có không gian phù hợp với chi phí bỏ ra.

Cùng với sự phối hợp ăn ý của đội ngũ kỹ sư có trình độ chuyên môn cao. Nhân công dày dặn kinh nghiệm trong xây dựng. Chúng tôi đảm bảo đem đến những dịch vụ tốt, hài lòng nhất, đáp ứng nhu cầu cho từng khách hàng. Các bạn có thể yên tâm khi lựa chọn dịch vụ thiết kế nhà đẹp tại đây.

Nhà Xanh Việt Nam luôn được các khách hàng đánh giá cao về chất lượng dịch vụ
Nhà Xanh Việt Nam luôn được các khách hàng đánh giá cao về chất lượng dịch vụ

2. Đảm bảo các dự án luôn được hoàn thành đúng thời hạn

Thành công của 1 dự án đối với Nhà Xanh Việt Nam là đúng thời hạn và đúng ngân sách đề ra. Các thành viên tham gia hoạt động xây dựng phải có đủ điều kiện năng lực phù hợp cho dự án thực hiện.

Nhà Xanh Việt Nam luôn có hệ thống quản lý chất lượng chặt chẽ. Và chịu trách nhiệm về chất lượng công việc xây dựng do mình thực hiện. Đảm bảo tiến độ của dự án luôn được giám sát và báo cáo liên tục. Khách hàng có thể theo dõi, kiểm tra và đưa ra ý kiến, khúc mắc. Để đơn vị có thể kịp thời giải quyết trong quá trình thực hiện.

3. Quy trình làm việc rõ ràng, tận tụy

Với quy trình làm việc khoa học và sáng tạo, cùng với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp. Nhà Xanh Việt Nam xây dựng mục tiêu làm việc rõ ràng, phân chia khối lượng công việc hợp lý. Giúp bản thân đơn vị xác định được mục tiêu mà không bị mất phương hướng trong quá trình triển khai. Ngoài ra có thể đánh giá được mức độ hiệu quả năng suất làm việc của cá nhân trong công việc của mình.

Để tạo sự thuận lợi và an tâm cho khách hàng, đơn vị có đường dây nóng luôn được túc trực. để giải đáp các thắc mắc kịp thời đến khách.

Đội ngũ Kỹ sư, kiến trúc sư chụp ảnh cùng khách hàng
Đội ngũ Kỹ sư, kiến trúc sư chụp ảnh cùng khách hàng

V. Dịch vụ thiết kế nhà đẹp Biên Hòa tại Nhà Xanh Việt Nam

1. Thiết kế bản vẽ đẹp và hợp lý

Nhà Xanh Việt Nam sẽ tiến hành phác thảo thiết kế sơ bộ công trình xây nhà trọn gói như mặt bằng, mặt đứng chính,…Đáp ứng theo yêu cầu của khách hàng. Thời gian để hoàn thành cho giai đoạn này sẽ do thỏa thuận giữa 2 bên. Trung bình sẽ từ 5-15 ngày (tùy thuộc vào mức độ phức tạp của dự án).

Sau đó, tư vấn xây nhà trọn gói Nhà Xanh Việt Nam sẽ trình bày về hồ sơ thiết kế. Nếu đôi bên thống nhất và thỏa thuận với hồ sơ thiết kế này, đơn vị sẽ tiến hành tư vấn thiết kế kỹ thuật.

2. Trực tiếp thi công và xây nhà trọn gói

Đối với việc thi công, gia chủ luôn cần tìm cho mình đội làm việc ăn ý và có trách nhiệm cao. Tại Nhà Xanh Việt Nam luôn có đội ngũ trực tiếp phụ trách công trình với chuyên môn lĩnh vực cao, nhiều năm kinh nghiệm. Đã từng đảm nhận nhiều dự án lớn nhỏ khác nhau.

Với việc xây nhà trọn gói, chủ nhà có thể đưa ra các mong muốn, ý tưởng hay yêu cầu về ngôi nhà. Cung cấp các giấy tờ, văn bản cần thiết, nắm rõ và theo dõi quá trình làm việc. Các công việc còn lại, Nhà Xanh VN sẽ lo trọn gói cho bạn.

Hình ảnh thợ xây dựng đang thi công
Hình ảnh thợ xây dựng đang thi công

>>THAM KHẢO THÊM VỀ: ✅Dịch vụ xây nhà trọn gói tại Biên Hòa và lân cận khu vực Đồng Nai uy tín, chuyên nghiệp

3. Tư vấn hỗ trợ khách hàng từ A – Z

Dựa theo quy mô, nhu cầu sử dụng, ngân sách. Cũng như thông tin cơ bản về (hướng nhà, số lượng các phòng, phong thủy,…) của gia chủ. Sau khi tiếp nhận các thông tin trên, Nhà Xanh Việt Namsẽ tư vấn sơ bộ cho khách hàng. Nhằm hình dung về ý tưởng thiết kế của ngôi nhà. Đơn vị cũng sẽ định hướng giải pháp, giúp tiết kiệm chi phí nguyên vật liệu để thi công xây dựng. Và tối ưu công năng sử dụng cho ngôi nhà.

Chế độ chăm sóc khách hàng và bảo hành nhà của Nhà Xanh Việt Nam luôn được khách hàng đánh giá cao
Chế độ chăm sóc khách hàng và bảo hành nhà của Nhà Xanh Việt Nam luôn được khách hàng đánh giá cao

VI.Tổng hợp các thiết kế nhà đẹp Biên Hòa Đồng Nai do Nhà Xanh Việt Nam thiết kế

1. Tổng hợp các thiết kế nhà đẹp Biên Hòa Đồng Nai

Mời quý khách hàng cùng tham khảo thêm một số mẫu thiết kế nhà phố Đồng Nai Biên Hòa của Nhà Xanh Việt Nam dưới đây:

Mẫu biệt thự Tân Cổ Điển do Nhà Xanh Việt Nam thiết kế
Mẫu biệt thự Tân Cổ Điển do Nhà Xanh Việt Nam thiết kế
Thiết kế biệt thự mái Nhật 2 tầng đẳng cấp
Thiết kế biệt thự mái Nhật 2 tầng đẳng cấp
Mẫu biệt thự vườn 2 tầng
Mẫu biệt thự vườn 2 tầng
Mặt tiền biệt thự 2 tầng mái Thái tại Trảng Bom - Đồng Nai
Mặt tiền biệt thự 2 tầng mái Thái tại Trảng Bom – Đồng Nai
Toàn cảnh thiết kế 3D mẫu biệt thự 2 tầng mái Nhật
Toàn cảnh thiết kế 3D mẫu biệt thự 2 tầng mái Nhật
Mặt tiền mẫu thiết kế Biệt thự 2 tầng 1 tum hiện đại
Mặt tiền mẫu thiết kế Biệt thự 2 tầng 1 tum hiện đại
Mẫu nhà chóp nhọn chữ A 2 tầng 1 tum ngang 5m thiết kế đơn giản
Mẫu nhà chóp nhọn chữ A 2 tầng 1 tum ngang 5m thiết kế đơn giản
Mặt tiền 3D mẫu nhà 2 tầng lệch 5x18m
Mặt tiền 3D mẫu nhà 2 tầng lệch 5x18m
Mẫu thiết kế nhà 2 tầng 1 Tum diện tích 6x18m 4 phòng ngủ
Mẫu thiết kế nhà 2 tầng 1 Tum diện tích 6x18m 4 phòng ngủ
Phối cảnh Mẫu nhà phố 2 tầng 1 tum đẹp 5x17m
Phối cảnh Mẫu nhà phố 2 tầng 1 tum đẹp 5x17m
Mặt tiền mẫu nhà phố 2 tầng 1 tum 5x20 hiện đại
Mặt tiền mẫu nhà phố 2 tầng 1 tum 5×20 hiện đại
Thiết kế nhà đẹp hiện đại 2 tầng
Thiết kế nhà đẹp hiện đại 2 tầng
Mặt tiền mẫu nhà 2 tầng kết hợp kinh doanh 6x11m Đơn giản đẹp
Mặt tiền mẫu nhà 2 tầng kết hợp kinh doanh 6x11m Đơn giản đẹp
Mẫu thiết kế nhà 2 tầng 1 Tum diện tích 6x18m 4 phòng ngủ sở hữu phong cách hiện đại đầy năng động
Mẫu thiết kế nhà 2 tầng 1 Tum diện tích 6x18m 4 phòng ngủ sở hữu phong cách hiện đại đầy năng động
Mặt tiền nhà Lệch Tầng 5x22m 3 tầng Không Gian Xanh
Mặt tiền nhà Lệch Tầng 5x22m 3 tầng Không Gian Xanh
Thiết kế 3D mặt tiền mẫu nhà phố lệch tầng 5x16m 3 tầng hiện đại
Thiết kế 3D mặt tiền mẫu nhà phố lệch tầng 5x16m 3 tầng hiện đại
Phối cảnh ngoại thất mẫu nhà mái Thái 3 tầng 1 tum 6x14m
Phối cảnh ngoại thất mẫu nhà mái Thái 3 tầng 1 tum 6x14m
Mẫu nhà mái Thái 3 tầng tân cổ điển
Mẫu nhà mái Thái 3 tầng tân cổ điển
Mặt tiền Mẫu nhà phố 3 tầng 1 tum 5x20 phong cách Wabi Sabi
Mặt tiền Mẫu nhà phố 3 tầng 1 tum 5×20 phong cách Wabi Sabi
Mẫu mặt tiền Nhà 3 tầng mái thái tân cổ điển
Mẫu mặt tiền Nhà 3 tầng mái thái tân cổ điển
Mặt tiền mẫu thiết kế 3 tầng Tân Cổ Điển 5x20m
Mặt tiền mẫu thiết kế 3 tầng Tân Cổ Điển 5x20m
Mặt tiền mẫu nhà đẹp 3 tầng ngang 4m
Mặt tiền mẫu nhà đẹp 3 tầng ngang 4m
Phối cảnh 3D mặt tiền nhà phố lệch tầng đẹp hiện đại 5x22m 3 tầng
Phối cảnh 3D mặt tiền nhà phố lệch tầng đẹp hiện đại 5x22m 3 tầng
Phối cảnh ngoại thất mẫu nhà mái Thái 3 tầng 1 tum 6x14m
Phối cảnh ngoại thất mẫu nhà mái Thái 3 tầng 1 tum 6x14m

2. Các mẫu nhà mà Nhà Xanh Việt Nam đã hoàn thiện

Dưới đây là các hình ảnh hoàn thiện nhà do Nhà Xanh Việt Nam thi công trọn gói:

Mẫu nhà cấp 4 mái Thái 1 tầng 8x16m sân vườn
Mẫu nhà cấp 4 mái Thái 1 tầng 8x16m sân vườn
Hoàn thiện nhà 3 tầng tân cổ điển tại Biên Hòa
Hoàn thiện nhà 3 tầng tân cổ điển tại Biên Hòa
Hình ảnh hoàn thiện mặt tiền mẫu nhà mái Thái 5x22m 4 phòng ngủ 2 tầng
Hình ảnh hoàn thiện mặt tiền mẫu nhà mái Thái 5x22m 4 phòng ngủ 2 tầng
Hình ảnh hoàn thiện nhà phố lệch tầng 5x16m tại Biên Hòa
Hình ảnh hoàn thiện nhà phố lệch tầng 5x16m tại Biên Hòa
Hình ảnh 3D và thực tế nhà ống 3 tầng ngang 4m
Hình ảnh 3D và thực tế nhà ống 3 tầng ngang 4m
Mẫu nhà 2 tầng mái Thái đã hoàn thiện và bàn giao tại Biên Hòa
Mẫu nhà 2 tầng mái Thái đã hoàn thiện và bàn giao tại Biên Hòa
Hình ảnh 3D và thực tế căn nhà 2 tầng 1 tum
Hình ảnh 3D và thực tế căn nhà 2 tầng 1 tum
Mẫu nhà phố 4 tầng mặt tiền 4m hoàn thiện
Mẫu nhà phố 4 tầng mặt tiền 4m hoàn thiện

3. Các hình ảnh khách hàng sử dụng dịch vụ tại Nhà Xanh Việt Nam

Vinh dự là công ty xây nhà trọn gói uy tín tại Biên Hòa Đồng Nai được các khách hàng đánh giá cao, Nhà Xanh Việt Nam đã xây dựng và bàn giao hàng trăm công trình xây nhà trọn gói cho các gia chủ. Dưới đây là một vài hình ảnh khách hàng sử dụng dịch vụ tại công ty Nhà Xanh Việt Nam:

CEO Lê hải Duyên rạng rỡ trong ngày bàn giao công trình xây nhà trọn gói tại Biên Hòa Đồng Nai
CEO Lê hải Duyên rạng rỡ trong ngày bàn giao công trình xây nhà trọn gói tại Biên Hòa Đồng Nai
KS. Lê Hải Duyên - Giám Đốc Nhà Xanh Việt Nam bàn giao nhà cho gia chủ
KS. Lê Hải Duyên – Giám Đốc Nhà Xanh Việt Nam bàn giao nhà cho gia chủ
Bàn giao công trình xây nhà trọn gói tại Biên Hòa Đồng Nai
Bàn giao công trình xây nhà trọn gói tại Biên Hòa Đồng Nai
Bàn giao công trình xây nhà trọn gói tại Biên Hòa
Bàn giao công trình xây nhà trọn gói tại Biên Hòa
CEO Lê Hải Duyên và khách hàng rạng rỡ sau khi ký kết hợp đồng xây nhà trọn gói
CEO Lê Hải Duyên và khách hàng rạng rỡ sau khi ký kết hợp đồng xây nhà trọn gói
Nhà Xanh Việt Nam bàn giao công trình nhà phố lệch tầng
Nhà Xanh Việt Nam bàn giao công trình nhà phố lệch tầng
Sự hài lòng của khách hàng luôn là kim chỉ nam cho sự phát triển của Nhà Xanh Việt Nam
Sự hài lòng của khách hàng luôn là kim chỉ nam cho sự phát triển của Nhà Xanh Việt Nam
Khách hàng ký kết hợp đồng thiết kế và xây dựng trọn gói
Khách hàng ký kết hợp đồng thiết kế và xây dựng trọn gói
Nhà Xanh Việt Nam luôn biết ơn sự tin tưởng của các gia chủ - Hình ảnh ký kết HĐ xây nhà trọn gói trong mùa dịch COVID-19
Nhà Xanh Việt Nam luôn biết ơn sự tin tưởng của các gia chủ – Hình ảnh ký kết HĐ xây nhà trọn gói trong mùa dịch COVID-19
Bàn giao công trình nhà ở kết hợp phòng khám do Nhà Xanh Việt Nam xây dựng trọn gói
Bàn giao công trình nhà ở kết hợp phòng khám do Nhà Xanh Việt Nam xây dựng trọn gói
Khách hàng rạng rỡ trong ngày bàn giao nhà
Khách hàng rạng rỡ trong ngày bàn giao nhà

>>THAM KHẢO THÊM CÁC MẪU THIẾT KẾ KHÁC:

VII. Đơn giá thiết kế và xây nhà trọn gói tại Biên Hòa Đồng Nai

Đơn giá thiết kế và xây nhà trọn gói tại Biên Hòa Đồng Nai của Nhà Xanh Việt Nam như sau:

1. Đơn giá thiết kế nhà đẹp Biên Hòa Đồng Nai

Dưới đây là chi tiết về đơn giá thiết kế nhà ở tại Nhà Xanh Việt Nam, mời quý vị tham khảo:

GIÁ THIẾT KẾ BẢN VẼ THI CÔNG

Nhà PhốNhà phố100.000đ
Nội thất120.000 đ
Biệt thựHiện đại120.000đ
Tân cổ điển150.000đ
Nội thất180.000đ
Nhà cấp 4Diện tích < 120m212.000.000 đ/bộ
Diện tích > 120m215.000.000 đ/bộ

2. Đơn giá xây nhà trọn gói tại Biên Hòa Đồng Nai

Đơn giá xây nhà trọn gói, miễn phí thiết kế tại Nhà Xanh Việt Nam như sau:

GIÁ THI CÔNG NHÀ TRỌN GÓI

Trọn gói ( Chìa khóa trao tay)Gói cơ bản4.500.000 – 5.300.000 đ
Gói Khá5.800.000 đ – 6.500.000 đ
Gói sang trọng> 6.800.000 đ

>>THAM KHẢO NGAY: ✅Cách Tính giá xây dựng theo M2 Sàn Diện Tích CHI TIẾT NHẤT

VIII. Tổng kết về Dịch vụ thiết kế nhà đẹp Đồng Nai – Biên Hòa

Để lựa chọn một nơi để tin tưởng, toàn tâm toàn ý trao gửi tổ ấm tương lai. Bạn cần tìm chọn cho mình một công ty xây nhà trọn gói làm việc chuyên nghiệp, có trách nhiệm.

Với sứ mệnh đem đến cho khách hàng các giá trị thực, sống trọn vẹn trong không gian do Nhà Xanh Việt Nam tạo nên. Chúng tôi luôn cam kết đem đến cho quý khách hàng sản phẩm mang đầy đủ sự uy tín, chất lượng, sáng tạo. Cùng với chi phí tối ưu và tiết kiệm nhất ở bất kỳ hạng mục nào.

Trên đây là tổng hợp 150+ Mẫu Thiết kế nhà đẹp Biên Hòa Đồng Nai HOT nhất 2023 do Nhà Xanh Việt Nam thiết kế. Hy vọng qua bài viết, quý khách hàng đã chọn được cho mình mẫu thiết kế nhà phù hợp. Nếu có nhu cầu thiết kế và xây nhà trọn gói tại Biên Hòa Đồng Nai, hãy liên hệ ngay với chúng tối qua HOTLINE 0974.665.955.

Nhà Xanh Việt Nam chân thành cảm ơn quý vị đã đọc bài viết, chúc các bạn luôn thật nhiều sức khỏe và may mắn!

>>THAM KHẢO THÊM:

Liên hệ ngay Nhà Xanh Việt Nam để được hỗ trợ thông tin chi tiết nhé.

Công ty TNHH Kiến Trúc & Xây Dựng NHÀ XANH VIỆT NAM

Văn Phòng: B1, KDC Phú Thịnh, p. Long Bình Tân, tp. Biên Hoà, t. Đồng Nai.

* Website: www.nhaxanhvietnam.com.vn 

Hotline/ Zalo: 0974.665.955  Ks. Lê Hải Duyên 24/7

Kênh Youtube: NHÀ XANH VIỆT NAM(>100k Follows Nút bạc Youtube)

Fanpagehttps://www.facebook.com/nhaxanhchannel

Kênh Nhà Xanh Việt Nam vinh dự được nhận nút bạc Youtube – công nhận cho sự đóng góp tích cực được nhiều người quan tâm và ủng hộ.

Liên kết yêu thích:

Xây hơn 500 căn

Miễn phí thiết kế

Kênh Youtube nút bạc

Rate this page