Đội ngũ nhân sự – Nhà Xanh Việt Nam

Nhà Xanh Việt Nam là một công ty chuyên thiết kế và xây dựng nhà trọn gói tại khu vực Biên Hòa, Đồng Nai và các khu vực lân cận. Chúng tôi thành lập từ năm 2020 với mục tiêu trở thành một trong những công ty xây nhà trọn gói uy tín nhất tại Đồng Nai.

Toàn thể cán bộ nhân viên tại Nhà Xanh Việt Nam năm 2023
Toàn thể cán bộ nhân viên tại Nhà Xanh Việt Nam năm 2023
Tập thể nhân sự Nhà Xanh Việt Nam
Tập thể nhân sự Nhà Xanh Việt Nam

Chúng tôi tự hào là một đội ngũ chuyên nghiệp với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế và xây dựng. Đội ngũ của Nhà Xanh Việt Nam bao gồm:

I. Về đội ngũ Kiến trúc sư và Kỹ sư

Kỹ sư Lê Hải Duyên – CEO Công ty NHÀ XANH VIỆT NAM

Với kiến thức và kinh nghiệm hơn 10 năm trong công tác xây dựng, kỹ sư Lê Hải Duyên đã tham gia nhiều công trình có quy mô lớn như: Công trình dự án nhà điều hành cao tốc bắc nam, tuyến metro Bến thành – Suối tiên, kho chứa dầu khí hóa lỏng LPG, tòa nhà chung cư thương mại Hoàng Anh Gia Lai…

Trích dẫn nổi bật của CEO Lê hải Duyên
Trích dẫn nổi bật của CEO Lê hải Duyên

Kỹ Sư Lê hải Duyên đã tích lũy nhiều bài học quý giá cũng như kinh nghiệm để đem đến cho khách hàng những công trình có chất lượng tốt, tính thẩm mỹ cao, bắt kịp xu thế và khiến gia chủ hài lòng.

KTS Nguyễn Văn Hiếu

Học vấn: Tôi đã tốt nghiệp đại học Văn Lang chuyên ngành kiến trúc. Trong quá trình học tập, tôi đã tích lũy được nhiều kiến thức về thiết kế, kỹ thuật xây dựng, vật liệu và công nghệ mới nhất trong ngành.

Về KTS Nguyễn Văn Hiếu
Về KTS Nguyễn Văn Hiếu

Kinh nghiệm: Tôi đã có kinh nghiệm làm việc trong các công ty kiến trúc và xây dựng, tham gia vào nhiều dự án lớn và nhỏ, từ những công trình dân dụng đến các dự án thương mại và công nghiệp.

Kỹ năng: Tôi có kỹ năng thiết kế đồ họa tốt, sử dụng các phần mềm như Autocad, Sketchup, Revit và Adobe Photoshop. Tôi cũng có kỹ năng lắng nghe và hiểu nhu cầu của khách hàng, đưa ra các giải pháp thiết kế hợp lý và đáp ứng được yêu cầu của khách hàng.

Mục tiêu nghề nghiệp: Tôi đam mê với thiết kế kiến trúc và luôn mong muốn tạo ra những công trình đẹp và tiện nghi cho cộng đồng. Tôi luôn cập nhật và học hỏi những xu hướng mới nhất để có thể đáp ứng được nhu cầu của khách hàng.

KTS Trần Thanh Tâm

Về học vấn, KTS Trần Thanh Tâm tốt nghiệp loại Giỏi ngành Kiến trúc tại trường Đại học Kiến trúc TP.HCM. Tôi có kiến thức chuyên sâu về thiết kế kiến trúc, CAD, SketchUp cũng như các phần mềm chuyên dụng dành cho ngành kiến trúc.

Về KTS Trần Thanh Tâm
Về KTS Trần Thanh Tâm

Về kinh nghiệm, Trần Thanh Tâm đã tham gia thiết kế nhiều dự án nhà ở, văn phòng và công trình công cộng. Đặc biệt giỏi trong việc sử dụng các yếu tố thiên nhiên để tạo nên không gian thoáng mát, thân thiện với môi trường. Một số dự án tiêu biểu của tôi bao gồm: Khu nhà phố Palm Garden, các công trình dân dụng tại Biên Hòa – Đồng Nai,..

Mục tiêu nghề nghiệp: “Tôi muốn được tham gia nhiều dự án quy mô lớn, thể hiện tài năng và sự sáng tạo của mình. Bên cạnh đó, tôi ước mong có cơ hội hợp tác và học hỏi từ các kiến trúc sư giàu kinh nghiệm hơn”.

Nguyễn Thị Hằng Ni – Kỹ sư kết cấu

Nguyễn Thị Hằng Ni tốt nghiệp đại học chuyên ngành kỹ thuật xây dựng, với nền tảng kiến thức vững chắc cùng kinh nghiệm 5 năm làm việc trong lĩnh vực xây dựng và kết cấu.

Nguyễn Thị Hằng Ni - Kỹ sư kết cấu
Nguyễn Thị Hằng Ni – Kỹ sư kết cấu

Nguyễn Thị Hằng Ni đã tham gia thiết kế và giám sát thi công cho nhiều dự án xây dựng quy mô lớn cũng như các công trình xây dựng nhà ở dân dụng. Có kinh nghiệm trong việc tính toán kết cấu cho các công trình mới, đánh giá và nâng cấp kết cấu cho các công trình đã tồn tại.

Với định hướng tương lai tiếp tục phát triển nghề nghiệp của mình và đóng góp tích cực vào các dự án xây dựng và kết cấu. Đồng thời mong muốn học hỏi thêm nhiều kiến thức mới, áp dụng công nghệ hiện đại để tăng cường tính chuyên nghiệp và nâng cao chất lượng của các dự án tương lai.

Nguyễn Thành Trung – Giám sát thi công

Trình độ học vấn: tốt nghiệp cử nhân ngành Kỹ thuật Xây dựng từ trường Đại học Xây dựng, đồng thời không ngừng học tập và mở rộng kiến thức và kỹ năng trong việc quản lý và giám sát các dự án xây dựng.

Về Nguyễn Thành Trung – Giám sát thi công
Về Nguyễn Thành Trung – Giám sát thi công

Với kinh nghiệm hơn 8 năm trong lĩnh vực xây dựng, bắt đầu từ vị trí kỹ sư thiết kế và dần chuyển sang vai trò Giám sát thi công. Trong suốt quá trình làm việc, Trung đã đảm nhận giám sát cho nhiều dự án lớn và phức tạp, bao gồm cả công trình dân dụng và công nghiệp. Trung đã tích lũy được kinh nghiệm quý báu, từ việc đảm bảo tiến độ dự án, chất lượng công trình đến việc giải quyết các vấn đề phát sinh trong quá trình thi công.

Kỹ năng nghề nghiệp:

  • Kỹ năng giám sát và quản lý dự án: đảm bảo tiến độ, chất lượng và an toàn lao động.
  • Kỹ năng giao tiếp: hỗ trợ việc phối hợp giữa các bên liên quan trong dự án, từ chủ đầu tư, nhà thầu đến các đơn vị tư vấn.
  • Kỹ năng giải quyết vấn đề: giải quyết các vấn đề phát sinh trong quá trình thi công, đảm bảo công trình được hoàn thành đúng tiến độ và chất lượng.
  • Kỹ năng kỹ thuật: với nền tảng kiến thức kỹ thuật vững chắc, giúp đưa ra những ý tưởng và giải pháp thiết kế phù hợp với từng dự án.

Định hướng tương lai: “Tiếp tục nâng cao trình độ chuyên môn, tham gia các chương trình đào tạo và hội thảo chuyên ngành, đồng thời tích cực cập nhật các xu hướng và công nghệ mới trong lĩnh vực xây dựng”.

Trần Minh Khải – Giám sát thi công

Trần Minh Khải hiện là Giám sát thi công tại Công ty Xây dựng Nhà Xanh Việt Nam. Trình độ Cử nhân Đại học Bách Khoa Đà Nẵng.

Về Trần Minh Khải - Giám sát thi công
Về Trần Minh Khải – Giám sát thi công

Với 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực xây dựng dân dụng, tham gia nhiều dự án lớn nhỏ và các công trình dân dụng ở các vị trí Giám sát thi công hoặc Quản lý dự án.

Kỹ năng: có kiến thức chuyên môn sâu rộng về quy trình, kỹ thuật xây dựng các công trình dân dụng và công nghiệp. Thành thạo trong quản lý tiến độ, chi phí và chất lượng dự án. Đồng thời có kỹ năng giao tiếp và phối hợp công việc tốt.

II. Đội ngũ thợ xây dựng

Nhà Xanh Việt Nam tự hào sở hữu một đội ngũ thợ xây dựng lành nghề và chuyên nghiệp, với gần 50 công nhân có kinh nghiệm trong lĩnh vực xây dựng. Chúng tôi cũng có ba cai thầu xây dựng có kinh nghiệm trên 10 năm, đã tham gia và hoàn thành nhiều dự án xây dựng quy mô lớn và nhỏ trên địa bàn.

Đội ngũ thợ xây dựng, Nhà Xanh Việt Nam
Đội ngũ thợ xây dựng, Nhà Xanh Việt Nam
Đội ngũ thợ xây dựng trong buổi training kỹ thuật
Đội ngũ thợ xây dựng trong buổi training kỹ thuật
Hình ảnh buổi training kỹ thuật cho các thợ xây dựng của KS Lê Hải Duyên
Hình ảnh buổi training kỹ thuật cho các thợ xây dựng của KS Lê Hải Duyên

Chúng tôi luôn đề cao chất lượng và tính chuyên nghiệp trong mọi dự án. Đội ngũ thợ xây dựng của chúng tôi sẽ đảm bảo rằng công trình sẽ được hoàn thành đúng tiến độ, chất lượng và an toàn. Chúng tôi tin rằng với kinh nghiệm và năng lực của mình, chúng tôi sẽ đem lại sự hài lòng và tin tưởng của khách hàng với các dự án xây dựng.