Báo chí nói gì về chúng tôi – Nhà Xanh Việt Nam

Tuy mới thành lập từ đầu năm 2020, song Nhà Xanh Việt Nam đã và đang ngày càng được các khách hàng tin tưởng về cả dịch vụ lẫn chất lượng trong thi công xây dựng. Trong đó, Nhà Xanh Việt Nam đã được một số kênh báo chí uy tín đưa tin, có thể kể đến như: Báo Đồng Nai, Báo Xây Dựng, trang tin điện tử Business24h, trang tin điện tử moitruongdautu. Cụ thể như sau:

bao chi

 

Báo Đồng Nai đưa tin với tiêu đề “Top 5 mẫu thiết kế nhà phố Đồng Nai dẫn đầu xu hướng”

Bài viết của báo Đồng Nai đưa tin về 5 mẫu thiết kế nhà đẹp tại Biên Hòa Đồng Nai do Nhà Xanh Việt Nam thiết kế, cụ thể mời bạn đọc bài viết theo đường dẫn sau: https://baodongnai.com.vn/doanh-nhan-doanh-nghiep/dich-vu/202307/top-5-mau-thiet-ke-nha-pho-dong-nai-dan-dau-xu-huong-3173080/

Báo Đồng Nai đưa tin với tiêu đề "Top 5 mẫu thiết kế nhà phố Đồng Nai dẫn đầu xu hướng"
Báo Đồng Nai đưa tin với tiêu đề “Top 5 mẫu thiết kế nhà phố Đồng Nai dẫn đầu xu hướng”

Báo Xây dựng đưa tin với tiêu đề “Xu hướng xây nhà trọn gói với không gian xanh tràn ngập ánh sáng”

“Nhà ở với không gian xanh, thân thiện mới môi trường đang là sự lựa chọn của nhiều gia đình Việt Nam. Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong việc xây dựng nhà trọn gói, Nhà Xanh Việt Nam đang là đơn vị được săn đón trong lĩnh vực xây dựng nhà ở tại khu vực Biên Hoà, Đồng Nai và vùng lân cận.

Báo xây dựng đưa tin về Nhà Xanh Việt Nam
Báo xây dựng đưa tin về công ty Nhà Xanh Việt Nam

Đối với những người lần đầu xây nhà mặt đất, việc tham khảo kiến thức, thông tin từ các công ty thi công chuyên nghiệp là cần thiết. Thông thường, mọi người có xu hướng tìm đến những địa chỉ quen thuộc được người thân chỉ dẫn hoặc sao chép kiểu dáng những căn nhà cũ của người thân. Tuy nhiên, hiện nay các kiểu thiết kế nhà ở mặt đất đã được đa dạng hoá để phù hợp với từng sở thích khách hàng, điển hình như: ngôi nhà phong cách cổ điển, phong cách tân cổ điển, phong cách hiện đại… Vì thế, chúng ta cần cập nhật xu hướng công nghệ, kiến thức mới để sở hữu một căn nhà đầy đủ tiện nghi, tiết kiệm nguồn kinh phí và đúng mới mong muốn của chủ sở hữu”.

Xem đầy đủ bài viết trên trang Báo xây dựng tại đây: https://baoxaydung.com.vn/xu-huong-xay-nha-tron-goi-voi-khong-gian-xanh-tran-ngap-anh-sang-351443.html

Trang tin điện tử Business24h đưa tin với tiêu đề “Kỹ sư Lê Hải Duyên chia sẻ về tầm quan trọng của mảng xanh trong nhà ở”

“Kỹ sư Lê Hải Duyên sinh năm 1988 tại Quảng Trị. Hiện tại, anh là CEO của Công ty TNHH Kiến Trúc & Xây Dựng Nhà Xanh Việt Nam – công ty hàng đầu về thi công công trình “xanh” ở Biên Hoà, Đồng Nai. Không chỉ thành công trong lĩnh vực xây dựng, anh còn sở hữu nút bạc Youtube với hơn 130.000 lượt theo dõi.

Trang tin điện tử Business24h nói về Nhà Xanh Việt Nam
Trang tin điện tử Business24h nói về Nhà Xanh Việt Nam

Quan niệm “An cư lạc nghiệp” rất quen thuộc đối với mỗi người Việt Nam chúng ta. Tiêu chí xây dựng một căn nhà hiện nay không chỉ nằm ở tính thẩm mỹ mà còn cần quan tâm đến sức khỏe tinh thần và thể chất của con người. Hãy cùng lắng nghe cuộc trò chuyện của PV với Kỹ sư Lê Hải Duyên để hiểu hơn về tầm quan trọng của môi trường thiên nhiên, cây xanh trong nhà ở.”

Xem đầy đủ bài viết trên trang tin điện tử Business24h tại đây: https://business24h.vn/ky-su-le-hai-duyen-chia-se-ve-tam-quan-trong-cua-mang-xanh-trong-nha-o/

Trang tin xaydungtoday.vn đưa tin về Nhà Xanh Việt Nam với tiêu đề: “Xu hướng xây nhà trọn gói với không gian xanh tràn ngập ánh sáng”.

Trang tin xaydungtoday viết về Nhà Xanh Việt Nam
Trang tin xaydungtoday viết về Nhà Xanh Việt Nam – ảnh chụp màn hình

Tham khảo đầy đủ bài viết tại: https://xaydungtoday.vn/xu-huong-xay-nha-tron-goi-voi-khong-gian-xanh-tran-ngap-anh-sang/

Rate this page