Nhà Xanh Việt Nam | Công ty xây nhà trọn gói tại Biên Hòa Đồng Nai

LỊCH SỬ THÀNH LẬP NHÀ XANH VIỆT NAM

Nhà Xanh Việt Nam ra đời dựa trên nguyện vọng mong muốn thực hiện sứ mệnh của CEO – Kỹ Sư Lê Hải Duyên đó là mang đến những công trình chất lượng, có vẻ thẩm mỹ cao và bắt kịp xu hướng.

Với kiến thức quý báu học được từ môi trường Đại học chuyên ngành Kỹ sư kết cấu cùng với hơn 10 năm lăn lộn trên công trình xây dựng, CEO Lê Hải Duyên luôn mang trong mình một sứ mệnh cao cả đó là phải làm sao những công trình do chính bản thân mình góp phần xây dựng đều phải đảm bảo chất lượng tốt, thẩm mỹ cao, hợp thời, không bị tụt hậu và được chủ nhà hài lòng tuyệt đối. Nhà Xanh Việt Nam ra đời từ nguyện vọng đó.

Quá trình học tập và tham gia nhiều công trình lớn nhỏ từ công trình nhà dân dụng đến công trình lớn cấp Nhà nước như công trình dự án nhà điều hành cao tốc bắc nam, tuyến metro Bến thành – Suối tiên, kho chứa dầu khí hóa lỏng LPG, tòa nhà chung cư thương mại Hoàng Anh Gia Lai … CEO Lê Hải Duyên đã thấy được nhiều bài học quý giá cũng như chứng kiến nhiều bất cập cũng như kinh nghiệm xương máu đúc kết trong quá trình làm việc.

Từ những bài học quý giá đó Ông đã áp dụng vào Nhà Xanh Việt Nam để tạo ra một công trình có giá trị: “Giá trị là cốt lõi của doanh nghiệp, giá trị là sự sống còn và là thứ mà xã hội cần”. Từ cái tâm nghề nghiệp, Ông đã được nhiều chủ nhà tin tưởng giao phó cho xây dựng ngôi nhà mơ ước của họ.

Toàn thể cán bộ nhân viên tại Nhà Xanh Việt Nam năm 2023
Toàn thể cán bộ nhân viên tại Nhà Xanh Việt Nam năm 2023

Nhà Xanh Việt Nam làm nhà số lượng ít nhưng công trình mình làm phải đạt chất lượng cao và đẹp. Trong những năm qua Nhà Xanh Việt Nam được nhiều chủ nhà đánh giá là công ty xây dựng uy tín chất lượng tại Biên Hòa, Đồng Nai. Đó là niềm tự hào vô bờ bến của một doanh nghiệp nhỏ nhưng tạo được giá trị cho xã hội và đó cũng là động lực cho tập thể Nhà Xanh Việt Nam cùng tiến bộ nhiều hơn nữa. Vì nếu thỏa mãn với những gì đang có mình sẽ bị tụt hậu lại phía sau.

VÀI NÉT SƠ LƯỢC VỀ NHÀ XANH VIỆT NAM

 • Tên chính thức: Công Ty TNHH Kiến Trúc & Xây Dựng Nhà Xanh Việt Nam
 • Tên quốc tế: NHA XANH VIET NAM CONSTRUCTION AND ARCHITECT COMPANY LIMITED
 • Tên viết tắt: CTY TNHH KT & XD NHÀ XANH VIỆT NAM
 • MST: 3603708951
 • Ngày thành lập: 26/02/2020
 • Địa chỉ: Số 54/10, KP Bình Dương, Phương Long Bình Tân, Thành phố Biên Hòa, Tỉnh Đồng Nai, Việt Nam

TẦM NHÌN VÀ SỨ MỆNH

Tầm nhìn

Trở thành Top 3 nhà thầu xây nhà trọn gói tại Biên Hòa Đồng Nai, lấy chất lượng dịch vụ và chất lượng của công trình làm cỗi lõi cho sự thành công của doanh nghiệp. Các thiết kế gắn liền với yếu tố “Xanh”, đề cao tính sáng tạo trong từng căn nhà.

Sứ mệnh

 • Đối với khách hàng: Nhà Xanh Việt Nam mang đến các thiết kế nhà độc đáo, sáng tạo và PHÙ HỢP VỚI SỞ THÍCH CŨNG NHƯ NHU CẦU CỦA GIA CHỦ. Biến ngôi nhà trong trí tưởng tượng của khách hàng thành hiện thực đáp ứng tính THẨM MỸ và đề cao CHẤT LƯỢNG HOÀN THIỆN.
 • Đối với người lao động: Với Nhà Xanh Việt Nam, nhân sự là giá trị cốt lõi của doanh nghiệp. Do đó, tập thể BLĐ luôn tạo mọi điều kiện để nhân viên trao dồi thêm kiến thức, kỹ năng và chuyên môn nghiệp vụ. Từ đó hoàn thiện bản thân, bay cao bay xa hơn trên con đường sự nghiệp.

giá trị cốt lõi

 1. Thiết kế: Luôn đảm bảo các thiết kế độc nhất, sáng tạo và cam kết tôn trọng ý tưởng và mong muốn của gia chủ.
 2. Thi công: Lấy chất lượng hoàn thiện làm kim chỉ nam cho sự phát triển của công ty. Chúng tôi luôn cam kết mang đến giá trị vững bền trong từng công trình.
 3. Uy tín: Nhà Xanh Việt Nam luôn đặt chữ “TÍN” lên hàng đầu, các chính sách trong khâu thiết kế và thi công luôn rõ ràng, các dịch vụ hẫu mãi chu đáo.
Tập thể nhân sự Nhà Xanh Việt Nam
Tập thể nhân sự Nhà Xanh Việt Nam

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

 1. Thiết kế: Luôn đảm bảo các thiết kế độc nhất, sáng tạo và cam kết tôn trọng ý tưởng và mong muốn của gia chủ.
 2. Thi công: Lấy chất lượng hoàn thiện làm kim chỉ nam cho sự phát triển của công ty. Chúng tôi luôn cam kết mang đến giá trị vững bền trong từng công trình.
 3. Uy tín: Nhà Xanh Việt Nam luôn đặt chữ “TÍN” lên hàng đầu, các chính sách trong khâu thiết kế và thi công luôn rõ ràng, các dịch vụ hẫu mãi chu đáo.
Đội ngũ Kỹ sư, kiến trúc sư chụp ảnh cùng khách hàng

ĐỊNH HƯỚNG PHÁT TRIỂN

Trong năm 2022, Nhà Xanh Việt Nam đã phục vụ hơn 200 khách hàng, xây hơn 200 căn nhà và được 100% các khách hàng hài lòng về chất lượng cũng như dịch vụ. Phấn đấu trong 5 năm tới tiếp tục mở rộng chi nhánh tại các tỉnh thành lân cận, trở thành TOP thương hiệu Xây nhà trọn gói uy tín hàng đầu tại miền Nam.

VĂN HÓA DOANH NGHIỆP

1. Trọng tâm là phát triển nguồn nhân lực

Mỗi nhân sự đều là mắt xích quan trọng và là yếu tố sống còn dẫn đến thành công chung của tập thể. Do đó, Nhà Xanh luôn tạo mọi điều kiện tốt nhất để các cá nhân trao dồi kỹ năng, phát triển bản thân để đóng ghóp cho công ty.

2. Đổi mới và Sáng tạo

Kiến trúc – xây dựng là ngành đòi hỏi sự sáng tạo và liên tục cập nhật những cái mới. Hiểu được điều này, BLĐ Nhà Xanh Việt Nam luôn khuyến khích nhân sự tìm tòi và áp dụng những công nghệ tiên tiến nhất, những thiết kế mới cập nhập xu hướng đương đại. Từ đó đem đến các sản phẩm tốt nhất, thẩm mỹ và độc nhất cho khách hàng.

3. Tính chuyên nghiệp trong công việc

Quy trình khắt khe, chuyên nghiệp từ khâu thiết kế, thi công đến nghiệp thu. Tất cả nhằm mang đến sự hài lòng và thuận tiện nhất cho khách hàng.

Nhà Xanh Việt Nam tặng quà trung thu cho các công nhân, người lao động

TRÁCH NHIỆM VỚI NGƯỜI LAO ĐỘNG

Nhà Xanh Việt Nam luôn coi trọng và đảm bảo những quyền lợi và phúc lợi của người lao động. Luôn coi trọng việc đào tạo và phát triển chuyên môn cho đội ngũ cán bộ nhân viên. Chúng tôi thấu hiểu rằng sự phát triển của người lao động cũng đồng nghĩa với sự phát triển chung của công ty.

vi cong dong

TRÁCH NHIỆM VỚI CỘNG ĐỒNG

Với tinh thần tương thân tương ái, BLĐ và cán bộ nhân viên Nhà Xanh Việt Nam luôn chú trọng các hoạt động thiện nguyện. Những hoạt động vì cộng đồng được các bộ nhân viên thực hiện hàng quý và những dịp ý nghĩa khác như thiên tai, bão lũ,…

Trách nhiệm với cộng đồng còn nằm ở các thiết kế của Nhà Xanh Việt Nam. Chúng tôi luôn chú trọng đến các mảng xanh trong thiết kế nhà ở, từ đó mang đến không gian sống hòa mình vào thiên nhiên.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH HOẠT ĐỘNG

Một số hình ảnh hoạt động của Nhà Xanh Việt Nam
Một số hình ảnh hoạt động của Nhà Xanh Việt Nam
Các hình ảnh hoạt động khác
Các hình ảnh hoạt động khác
Nhà Xanh Việt Nam vinh dự đạt được nút bạc Youtube
Nhà Xanh Việt Nam vinh dự đạt được nút bạc Youtube

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI

CÔNG TY TNHH KIẾN TRÚC & XÂY DỰNG NHÀ XANH VIỆT NAM

 • B1, KDC Phú Thịnh, p. Long Bình Tân, tp. Biên Hoà, t. Đồng Nai.
 • Hotline/Zalo: 0974.665.955 Ks. Lê Hải Duyên 24/7
 • Email: nhaxanhvnco.ltd@gmail.com
 • Thời gian làm việc: 8h00 – 17h30 thứ 2 – thứ 6; Thứ 7: 8h00 – 12h00.
Rate this page