Bảng giá thuê Kiến Trúc Sư Thiết Kế Nhà Đẹp mới nhất 2024

Ngày nay, nhà không chỉ là nơi trở về và nghĩ ngơi sau một ngày dài làm việc mà việc thiết kế nhà cần phải đảm bảo tiêu chí đẹp và đầy đủ tiện nghi. Chính vì thế, nhu cầu tìm kiếm kiến trúc sư thiết kế nhà đẹp chuyên nghiệp ngày càng nhiều. Trong bài viết này, Nhà Xanh Việt Nam xin cập nhật chi phí thuê thiết kế nhà ở mới nhất trong bài viết sau:

I. Tại sao nên thuê kiến trúc sư thiết kế nhà đẹp?

Vai trò của kiến trúc sư trong thiết kế và xây dựng nhà có thể nói là vô cùng quan trọng. Trong đó, KTS sẽ biến ý tưởng của bạn trở thành một bản vẽ hoàn chính. Kết hợp các yếu tố thẩm mỹ, công năng và kỹ thuật để tạo ra không gian sống lý tưởng cho gia đình bạn.

Thuê kiến trúc sư thiết kế nhà đẹp còn giúp bạn tối ưu chi phí, thiết kế căn nhà sao cho phù hợp nhất với ngân sách mà bạn đưa ra, từ đó tránh những chi phí phát sinh trong quá trình xây dựng.

Mẫu nhà 3 tầng đẹp do các KTS tại Nhà Xanh Việt Nam thiết kế
Mẫu nhà 3 tầng đẹp do các KTS tại Nhà Xanh Việt Nam thiết kế

Ngoài ra, KTS không chỉ là người thiết kế vẽ bề ngoài của căn nhà mà còn là người trực tiếp đưa ra bản vẽ chi tiết các kết cấu điện nước và nội thất để giúp căn nhà đảm bảo tiện nghi và công năng.

Cuối cùng, kiến trúc sư không chỉ tham gia vào giai đoạn thiết kế mà còn có thể giám sát và quản lý quá trình thi công. Điều này giúp đảm bảo bảo chất lượng và thẩm mỹ cho công trình.

II. Khi nào cần thuê kiến trúc sư thiết kế nhà?

Đây là những trường hợp bạn cần thuê thiết kế nhà ở:

 • Khi bạn có ý tưởng thiết kế nhà đẹp độc đáo và cần người triển khai nó thành bản vẽ 3D chi tiết.
 • Khi bạn muốn thiết kế nhà đẹp phù hợp với diện tích, nhu cầu và sở thích cá nhân.
 • Khi bạn muốn nâng cấp không gian sống, thiết kế lại nội thất căn nhà.
 • Khi căn nhà của bạn chưa đáp ứng phong thủy nên cần thiết kế lại để phong thủy căn nhà được phù hợp.
Khi nào cần thuê KTS?
Khi nào cần thuê KTS?

III. Cập nhật chi phí thuê thiết kế nhà ở tại Nhà Xanh Việt Nam mới nhất 2024

Dưới đây là bảng chi phí thuê thiết kế nhà ở, giá thuê kiến trúc sư thiết kế nhà đẹp tại Nhà Xanh Việt Nam, mời quý vị cùng tham khảo:

1. Giá thuê kiến trúc sư thiết kế kiến trúc

Chi phí thuê kiến trúc sư nhà đẹp như sau:

GIÁ THIẾT KẾ BẢN VẼ THI CÔNG TẠI NHÀ XANH VIỆT NAM
Nhà PhốNhà phố hiện đại/ Tân cổ điển100.000đ đến 120.000đ
Nội thất hiện đại/ Tân cổ điển120.000 đ đến 150.000đ
Biệt thựHiện đại120.000đ
Tân cổ điển150.000đ
Nội thất180.000đ
Nhà cấp 4Diện tích < 120m212.000.000 đ/bộ
Diện tích > 120m215.000.000 đ/bộ

2. Giá thuê kiến trúc sư thiết kế nội thất

Giá thuê kiến trúc sư thiết kế nội thất như sau:

CHI PHÍ THIẾT KẾ NỘI THẤT
Nhà Phố120.000 đ
Biệt thự180.000đ

>>BÀI VIẾT LIÊN QUAN: Đơn giá xây dựng nhà phố tại Đồng Nai

IV. Kinh nghiệm chọn kiến trúc sư nhà đẹp

Để chọn kiến trúc sư thiết kế nhà đẹp, bạn cần cân nhắc:

1. Nên tham khảo các dự án đã thực hiện trước đó của KTS

Thay vì “nhắm mắt chọn đại” hoặc nghe bạn bè giới thiệu, gia chủ nên tham khảo thật nhiều KTS rồi xem xét các dự san đã hoàn thành của họ. Điều này giúp bạn đánh giá được năng lực và trình độ của KTS từ đó đưa ra quyết định có nên thuê họ hay không.

Mẫu nhà đẹp 3 tầng hiện đại
Mẫu nhà đẹp 3 tầng hiện đại

Với năng lực thiết kế đã được chứng minh bằng các công trình đã thiết kế trước đây, Nhà Xanh Việt Nam là một trong những đơn vị thiết kế kiến trúc tại Đồng Nai Biên Hòa được nhiều khách hàng tin tưởng.

>>THAM KHẢO CÁC THIẾT KẾ NHÀ ĐẸP TẠI:

2. Tham khảo về phong cách thiết kế của KTS

Mỗi KTS sẽ có các phong cách thiết kế khác nhau, do đó bạn nên tham khão các dự án cũ để biết phong cách của họ có phù hợp với sở thích của mình hay không.

Kiến trúc sư nào thiết kế nhà đẹp?
Kiến trúc sư nào thiết kế nhà đẹp?

3. Tìm kiếm đánh giá và phản hồi của khách hàng cũ

Gia chủ nên tìm hiểu về đánh giá và phản hồi từ các khách hàng trước đó của kiến trúc sư. Những ý kiến này sẽ giúp bạn có cái nhìn toàn diện hơn về chất lượng công trình và chất lượng dịch vụ của KTS.

Một lời khuyên là bạn nên tham khảo trên các trang mạng xã hội hoặc trên Google các đánh giá của khách hàng cũ.

4. Xem xét khả năng tài chính

Hãy thảo luận về chi phí dự án và xác định xem kiến trúc sư có thể làm việc trong ngân sách của bạn hay không. Đừng chỉ chọn kiến trúc sư dựa trên giá thấp nhất mà hãy cân nhắc về chất lượng và kinh nghiệm của họ.

Mẫu thiết kế nhà đẹp đơn giản và giá rẻ
Mẫu thiết kế nhà đẹp đơn giản và giá rẻ

5. Phong cách và quy trình làm việc bài bản, chuyên nghiệp

Nên chọn các KTS có quy trình bài bản và chuyên nghiệp trong khâu tư vấn cũng như trong quá trình làm việc. Bởi đôi khi quá trình làm việc sẽ xảy ra không ít những trục trặc phát sinh, do đó một KTS có quy trình làm việc chuyên nghiệp sẽ giúp bạn hạn chế tối đa các phát sinh không đáng có này.

6. Thời gian hoàn thành và thời gian phản hồi ý kiến của khách hàng

Một kiến trúc sư thiết kế nhà đẹp chuyên nghiệp sẽ là người phản hồi nhanh chóng các ý kiến của khách hàng cũng như đưa ra cam kết hoàn thành công trình.

V. Kiến trúc sư nào thiết kế nhà đẹp?

Nhà Xanh Việt Nam sở hữu đội ngũ kiến trúc sư trẻ trung, sáng tạo kết hợp với kinh nghiệm từ các KTS lão làng đã và đang đem đến những thiết kế thỏa mãn các khách hàng dù là khó tính nhất.

Mẫu nhà đẹp do KTS Nhà Xanh Việt Nam thiết kế
Mẫu nhà đẹp do KTS Nhà Xanh Việt Nam thiết kế

Với kinh nghiệm thiết kế và thi công gần 500 căn nhà, Nhà Xanh Việt Nam luôn đảm bảo các thiết kế bám sát theo ý tưởng của gia chủ. Đồng thời đáp ứng đầu đủ các công năng cũng như tiện nghi cho căn nhà.

Với gần 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế và thi công nhà trọn gói, các Kiến trúc sư nhà đẹp tại Nhà Xanh Việt Nam luôn sẵn sàng phụ vụ quý khách hàng với nhiều phong cách thiết kế phổ biến như: Hiện đại, cổ điển, tân cổ điển,…

VI. Các bước thiết kế và xây nhà tại Nhà Xanh Việt Nam

Các bước thiết kế và thi công nhà trọn gói tại Nhà Xanh Việt Nam như sau:

Bước 1: Gặp gỡ tư vấn khách hàng trực tiếp

Nhân viên tư vấn và kiến trúc sư sẽ gặp gỡ khách hàng trực tiếp để trao đổi về các ý tưởng và nhu cầu sử dụng của gia chủ. Từ đó nắm được thông tin cần thiết để tiến hành thiết kế nhà sao cho phù hợp với sở thích và công năng mà gia chủ yêu cầu.

Bước 2: Lên ý tưởng thiết kế

Dựa vào các ý tưởng và sở thích của gia chủ, kiến trúc sư thiết kế nhà đẹp sẽ tiến hành phác thảo và lên ý tưởng cho căn nhà. Các tiêu chí mà Nhà Xanh Việt Nam hướng đến là:

 • Đảm bảo phù hợp với sở thích của gia chủ.
 • Đảm bảo phù hợp với chi phí mà gia chủ đang có.
 • Đảm bảo các công năng phù hợp.
Mẫu nhà đẹp 3 tầng hiện đại đầy đủ công năng
Mẫu nhà đẹp 3 tầng hiện đại đầy đủ công năng

Bước 3: Thiết kế phối cảnh 3D dự án

Sau khi lên ý tưởng, kiến trúc sư sẽ tiến hành lên 3D mặt tiền và chi tiết căn nhà. Nếu gia chủ yêu cầu thiết kế nội thất thì KTS sẽ tiến hành bố trí, sắp xếp nội thất sao cho hợp lý nhất.

Ví dụ về phối cảnh 3D dự án nhà 2 tầng Mái Thái
Ví dụ về phối cảnh 3D dự án nhà 2 tầng Mái Thái

Bước 4: Thiết kế bản vẽ chi tiết

Sau khi thiết kế 3D, KTS sẽ tiến hành thiết kế các bản vẽ kỹ thuật như:

 • Bản vẽ kết cấu.
 • Bản vẽ kết cấu móng.
 • Bản vẽ bố trí thép.
 • Bản vẽ chi tiết kiến trúc.
 • Bản vẽ điện, nước.

Bước 5: Dự toán chi tiết thi công

Sau khi thiết kế, KTS sẽ tiến hành lên dự toán chi phí xây dựng chi tiết nhất. Nhằm đảm bảo không có bất kỳ chi phí phát sinh nào trong quá trình thiết kế và thi công.

Bước 6: Tiến hành thi công công trình

Ở bước này, đội ngũ thi công của Nhà Xanh Việt Nam sẽ tiến hành thi công công trình dựa theo các bản vẽ mà KTS đưa ra. Đồng thời KTS có vai trò là người quản lý, giảm sát các hạng mục để đảm bảo công trình thi công đúng và đảm bảo chất lượng cũng như thẩm mỹ cho ngôi nhà.

Bước 7: Khách hàng nghiệm thu

Ở bước này, Nhà Xanh Việt Nam sẽ tiến hành thực hiện biên bản nghiệm thu công trình. Gia chủ sẽ tiến hành nghiệp thu từng hạng mục. Sau khi gia chủ xác nhận công trình đạt chuẩn sẽ tiến hành bước bàn giao công trình.

Bước 8: Bàn giao công trình

Tiến hành bàn giao, chăm sóc khách hàng sau khi thi công và tiến hàng bảo hành khi có bất kỳ sự cố nào xảy ra trong quá trình sử dụng.

VII. Cập nhật một số mẫu thiết kế nhà đẹp tại Nhà Xanh Việt Nam

Cùng Nhà Xanh Việt Nam tham khảo các mẫu thiết kế mới, cập nhật xu hướng hiện nay do các kiến trúc sư thiết kế nhà đẹp thiết kế:

1. Thiết kế nhà hiện đại

Nhà hiện đại là xu hướng thiết kế kiến trúc được ưa chuộng, nhất là với những gia đình ở thành phố. Các căn nhà hiện đại nổi bật với lối kiến trúc sáng tạo, đồng thời giúp gia chủ tiết kiệm chi phí xây dựng.

Thiết kế nhà đẹp hiện đại 2 tầng
Thiết kế nhà đẹp hiện đại 2 tầng

>>THAM KHẢO NGAY:

2. Thiết kế nhà mái Thái

Kiến trúc nhà mái Thái là kiểu kiến trúc cầu kỳ được du nhập từ Thái Lan. Đặc trưng là phần mái dóc và chiều cao của căn nhà. Do đó, thiết kế này được đánh giá là vô cùng đẳng cấp và nổi bật.

Thiết kế nhà phố 2 tầng mái Thái
Thiết kế nhà phố 2 tầng mái Thái

>>LIÊN QUAN: ✅52+ Mẫu nhà mái Thái đẹp nhất cập nhật năm 2023

3. Thiết kế Biệt thự mái Nhật

Các căn nhà mái Nhật phù hợp với thời tiết và khí hậu Việt Nam, phần mái lớn và vững chãi giúp căn nhà chống chọi với mưa bão. Kiểu nhà này vô cùng bề thế, đem đến nét chấm phá trong kiến trúc và đang dần trở nên phổ biến.

Mẫu biệt thự 2 tầng mái Nhật bề thế
Mẫu biệt thự 2 tầng mái Nhật bề thế

4. Thiết kế nhà phong cách cổ điển

Phong cách cổ điển đặc trưng với các chi tiết phào chỉ bắt mắt, tỷ mỹ. Đây là thiết kế xa hoa, đầy tính nghệ thuật và thể hiện sự đẳng cấp của gia chủ.

Mẫu thiết kế nhà cổ điển 3 tầng
Mẫu thiết kế nhà cổ điển 3 tầng

5. Thiết kế nhà phong cách Tân cổ điển

Tân cổ điển là phong cách hòa quyện giữa nét đẹp cổ điển và lối kiến trúc hiện đại. Mang lại sự hài hòa, sang trọng và bắt kịp xu thế.

Mẫu nhà phố đẹp 2 tầng tân cổ điển
Mẫu nhà phố đẹp 2 tầng tân cổ điển

Trên đây là bài viết Bảng giá thuê Kiến Trúc Sư Thiết Kế Nhà Đẹp mới nhất, hy vọng bài viết đã cung cấp đầy đủ các thông tin mà bạn cần. Nhà Xanh Việt Nam chân thành cảm ơn quý vị đã đọc bài viết, nếu có nhu cầu thiết kế và xây nhà trọn gói tại Biên Hòa, Đồng Nai hãy liên hệ ngay đến HOTLINE 0974.665.955 để được tư vấn.

Liên kết yêu thích:

Thiết kế hơn 500 căn

Nhanh chóng, giá Rẻ

1000+ mẫu nhà đẹp

Rate this post


Bài viết liên quan
 • quy trinh xay nha tron goi 4962

  Quy Trình Xây Nhà Trọn Gói chi tiết nhất 2024

  Mục lục nội dungI. Tại sao nên thuê kiến trúc sư thiết kế nhà đẹp?II. Khi nào cần thuê kiến trúc sư thiết kế nhà?III. Cập nhật chi phí thuê thiết kế nhà ở tại Nhà Xanh Việt Nam mới nhất 20241. Giá thuê kiến trúc sư thiết kế kiến trúc2. Giá thuê kiến trúc…

 • Xây nhà trọn gói là gì?

  Xây nhà trọn gói là gì? Có nên xây nhà trọn gói ?

  Mục lục nội dungI. Tại sao nên thuê kiến trúc sư thiết kế nhà đẹp?II. Khi nào cần thuê kiến trúc sư thiết kế nhà?III. Cập nhật chi phí thuê thiết kế nhà ở tại Nhà Xanh Việt Nam mới nhất 20241. Giá thuê kiến trúc sư thiết kế kiến trúc2. Giá thuê kiến trúc…

 • xây nhà trọn gói tại Quảng Trị

  Báo giá dịch vụ xây nhà trọn gói tại Quảng Trị mới nhất 2024

  Mục lục nội dungI. Tại sao nên thuê kiến trúc sư thiết kế nhà đẹp?II. Khi nào cần thuê kiến trúc sư thiết kế nhà?III. Cập nhật chi phí thuê thiết kế nhà ở tại Nhà Xanh Việt Nam mới nhất 20241. Giá thuê kiến trúc sư thiết kế kiến trúc2. Giá thuê kiến trúc…

 • Mẫu Lan Can hành lang sắt đẹp cho nhà phố

  35+ Mẫu Lan Can hành lang sắt đẹp cho nhà phố

  Mục lục nội dungI. Tại sao nên thuê kiến trúc sư thiết kế nhà đẹp?II. Khi nào cần thuê kiến trúc sư thiết kế nhà?III. Cập nhật chi phí thuê thiết kế nhà ở tại Nhà Xanh Việt Nam mới nhất 20241. Giá thuê kiến trúc sư thiết kế kiến trúc2. Giá thuê kiến trúc…

 • Mẫu cầu thang Sắt tay vịn Gỗ

  55+ Mẫu cầu thang Sắt tay vịn Gỗ đẹp cho nhà phố

  Mục lục nội dungI. Tại sao nên thuê kiến trúc sư thiết kế nhà đẹp?II. Khi nào cần thuê kiến trúc sư thiết kế nhà?III. Cập nhật chi phí thuê thiết kế nhà ở tại Nhà Xanh Việt Nam mới nhất 20241. Giá thuê kiến trúc sư thiết kế kiến trúc2. Giá thuê kiến trúc…