Nhà Thầu Xây Dựng Uy Tín ở Biên Hòa Đồng Nai

Công ty TNHH Kiến Trúc và Xây Dựng Nhà Xanh Việt Nam tự hào là đơn vị nhà thầu thi công trọn gói uy tín và chất lượng ở Biên Hòa – Đồng Nai. Nếu bạn đang có ý định xây nhà, bạn muốn có một bản vẽ xây dựng nhà thật chi tiết và chọn một đơn vị thi công cho ngôi nhà mơ ước của bạn thì hãy để cho Nhà Xanh Việt Nam phục vụ tận tình và chu đáo cho nhà mình nhé.

Để hiểu rỏ hơn về công ty chúng tôi hãy cùng xem và tìm hiểu để các bạn có cái nhìn khách quan hơn về nhà thầu xây dựng của chúng tôi nhé. Với phương châm “giá trị là sự sống còn của doanh nghiệp” , Chúng tôi hiểu rỏ chỉ có làm ăn uy tín và chất lượng dịch vụ tốt thì mới có thể tồn tại được trong môi trường cạnh tranh xây dựng rất khốc liệt hiện nay. Vậy chúng tôi có gì? Hãy cùng tìm hiểu nhé.

nhà thầu xây dựng uy tín
nhà thầu xây dựng uy tín

Nhà Thầu Xây Dựng Có Đội Ngủ Kỹ Sư và Công Nhân Giàu Kinh Nghiệm

 • Công ty chúng tôi thường xuyên tuyển chọn những cá nhân có năng lực và có tâm với nghề nghiệp ở Đồng Nai, đồng thời cũng đào thải những cá nhân chưa đáp ứng các yêu cầu tay nghề cũng như về đạo đức .
 • Kế hoạch tuyển chọn và đào thải thường xuyên đã xây dựng cho công ty xây dựng chúng tôi một đội ngủ nhân viên có tầm và có tâm. Xây nhà cho khách cũng như xây nhà cho chính mình ở.
CEO Lê Hải Duyên
CEO Lê Hải Duyên
 • Mỗi công trình nhà ở chúng tôi luôn bố trí thường trực một Cai kỹ thuật vừa trực tiếp thi công vừa chỉ đạo và quản lý công nhân trên công trình và cán bộ kỹ thuật luôn theo sát để có được chất lượng cho ngôi nhà nhất.
 • Cán bộ kỹ thuật sẽ trực tiếp xử lý các vấn đề thường xuyên xảy ra trên công trình và giải đáp các thắc mắc cũng như trao đổi hướng giải quyết vấn đề cùng với chủ nhà . Chúng tôi luôn luôn đặt sự uy tín lên hàng đầu vì chủ nhà đã đặt hết niềm tin vào nhà thầu xây dựng chúng tôi mà không phải là nhà thầu khác tại Biên Hòa – Đồng Nai.
Hình ảnh công nhân Nhà Xanh đang làm việc
Hình ảnh công nhân Nhà Xanh đang làm việc

Thiết Kế Bản Vẽ Xây Dựng Theo Tiêu Chí: Đẹp nhất – Hợp ý chủ nhà nhất – Chi tiết nhất

 • Bản vẽ thiết kế thi công xây dựng là thứ mà Nhà thầu lúc nào cũng xem trọng là yếu tố quan trọng hàng đầu để thi công trọn gói hoàn thiện một ngôi nhà. Nhà đẹp hay không nhờ vào thiết kế chuẩn đúng và đẹp. Vì thế, công ty Nhà Xanh Việt Nam luôn xây dựng đội ngủ Kỹ sư (KS), Kiến Trúc sư (KTS), Họa viên 3D… có trình độ tốt để đưa ra sản phẩm bản vẽ tốt đến cho khách hàng.
 • Bản vẽ thiết kế xây dựng là tiếng nói chung giữa nhà thầu thi công và chủ nhà cũng như giám sát ( nếu có), tránh các tranh cãi không đáng có khi chủ nhà và nhà thầu không hiểu ý nhau, thì bản vẽ là thứ mà bảo vệ ai đúng ai sai. Công ty biết được tầm quan trọng của bản thiết kế chi tiết.
 • Do đó, luôn tư vấn cho khách hàng chuẩn bị sẵn cho mình một bản vẽ thiết kế tuyệt vời nhất. Chủ nhà cũng hình dung được ngôi nhà mà mình sắp xây sẽ như thế nào thông qua hình vẽ 3D của công ty Nhà Xanh VN đưa ra. Chúng tôi đã tạo ra rất nhiều sản phẩm đẹp cho các chủ nhà thông thái tại Biên Hòa – Đồng Nai.
Mẫu thiết kế nhà mà Nhà Xanh Việt Nam đã thiết kế
Mẫu thiết kế nhà mà Nhà Xanh Việt Nam đã thiết kế

Biện Pháp Thi Công Khoa Học, Phù Hợp Với Tiêu Chuẩn Xây Dựng Việt Nam TCVN

Để xây dựng nên một ngôi nhà đẹp, khang trang phải có một kế hoạch chi tiết rỏ ràng và biện pháp thi công hợp lý của Nhà thầu đưa ra. Các công việc cũng như các đội thợ sẽ hoạt đồng mượt mà trơn tru tư đó tiến độ xây dựng công trình được đảm bảo. Đảm bảo được tiến độ và chất lượng là yếu tố khẳng định mức độ uy tín của Nhà thầu.

Từ công tác ép cọc , đào móng, xây tường, dầm sàn đến công tác hoàn thiện đều phải có quy tắc xây dựng rỏ ràng phù hợp với TCVN để đảm bảo chất lượng tốt nhất cho công trình nhà ở.

Đội ngủ công nhân và nhân viên của Công ty Nhà Xanh Việt Nam được đào tạo và phải theo một quy trình thi công mà công ty đã đề ra, đồng thời luôn luôn trao đổi học hỏi thêm các biện pháp thi công tiên tiến tốt hơn để hoàn thiện áp dụng vào Công ty, Vươn đến trở thành một công ty xây dựng chuyên nghiệp và uy tín ở Biên Hòa nói riêng và Đồng Nai nói chung.

Công trình xây nhà trọn gói mà chúng tôi đang thi công
Công trình xây nhà trọn gói mà chúng tôi đang thi công

Và Các Tiêu Chí Khác : Thiết Bị, Máy Móc Thi Công Hiện Đại, Con Người Trung Thực, Chăm chỉ …

Muốn xây dựng nhanh, chính xác phải có sự hỗ trợ đắc lực của các thiết bị và máy móc hiện đại. Đầu tư cho máy móc là một sự đầu tư khôn ngoan cho sự phát triển lâu dài và bền vững cho công ty.

Ngoài ra, Công ty luôn xem trọng người hiền tài, trung thực biết học hỏi và lắng nghe … cũng là những nhân viên vừa có tài vừa có đức để xây dựng nên những ngôi nhà đẹp cho gia chủ.

Chứng chỉ năng lực hoạt động của Nhà Xanh Việt Nam
Chứng chỉ năng lực hoạt động của Nhà Xanh Việt Nam

>>DỊCH VỤ HÀNG ĐẦU CỦA CHÚNG TÔI:

Nói tóm lại, Công ty Nhà Xanh Việt Nam là một sự lựa chọn tin cậy cho khách hàng để xây dựng nên những ngôi nhà mơ ước. Chúng tôi quyết tâm xây dựng đội ngủ công ty hùng mạnh nhất để mỗi một công trình đều là 1 sản phẩm có giá trị cho xã hội, cho gia đình.

Sự tin tưởng của chủ nhà và sự hài lòng của khách hàng là động lực để công ty Nhà Xanh Việt Nam tiếp tục phát triển. Nhà Xanh Việt Nam – Nhà thầu chuyên nghiệp và uy tín tại Biên Hòa – Đồng Nai.

Mọi chi tiết Thiết kế và báo giá thi công trọn gói xin liên hệ :

+ Hotline/Zalo: 0974.665.955 Ks. Duyên

+ Email: nhaxanhvnco.ltd@gmail.com

Xem các Video của Nhà Xanh Việt Nam trên kênh Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCh8E8bd3ZFY7pTHlemw2XcQ

Kênh được đón nhận rất tích cực từ các nước trên thế giới như: Ấn độ, Bồ đào nha, Indonesia, Tamil, Amharic, Tây ban nha, Phần lan…

Fanpage: Nhà Xanh Việt Nam

Phạm vi hoạt động: Thiết kế và thi công xây dựng trọn gói nhà cấp 4, nhà phố, biệt thự, văn phòng theo lối hiện đại, cổ điển, tân cổ điển…

Địa chỉ vp: B1, kdc Phú Thịnh, p. Long Bình Tân, tp. Biên Hòa, t. Đồng Nai.

Địa chỉ 2: P. Phước Tân, tp. Biên Hòa, t. Đồng Nai.

Xem Nhà Xanh Việt Nam trên kênh Youtube:

Rate this post


Bài viết liên quan
 • quy trinh xay nha tron goi 4962

  Quy Trình Xây Nhà Trọn Gói chi tiết nhất 2024

  Mục lục nội dungNhà Thầu Xây Dựng Có Đội Ngủ Kỹ Sư và Công Nhân Giàu Kinh NghiệmThiết Kế Bản Vẽ Xây Dựng Theo Tiêu Chí: Đẹp nhất – Hợp ý chủ nhà nhất – Chi tiết nhấtBiện Pháp Thi Công Khoa Học, Phù Hợp Với Tiêu Chuẩn Xây Dựng Việt Nam TCVN Hãy cùng…

 • Xây nhà trọn gói là gì?

  Xây nhà trọn gói là gì? Có nên xây nhà trọn gói ?

  Mục lục nội dungNhà Thầu Xây Dựng Có Đội Ngủ Kỹ Sư và Công Nhân Giàu Kinh NghiệmThiết Kế Bản Vẽ Xây Dựng Theo Tiêu Chí: Đẹp nhất – Hợp ý chủ nhà nhất – Chi tiết nhấtBiện Pháp Thi Công Khoa Học, Phù Hợp Với Tiêu Chuẩn Xây Dựng Việt Nam TCVN Bạn đang…

 • xây nhà trọn gói tại Quảng Trị

  Báo giá dịch vụ xây nhà trọn gói tại Quảng Trị mới nhất 2024

  Mục lục nội dungNhà Thầu Xây Dựng Có Đội Ngủ Kỹ Sư và Công Nhân Giàu Kinh NghiệmThiết Kế Bản Vẽ Xây Dựng Theo Tiêu Chí: Đẹp nhất – Hợp ý chủ nhà nhất – Chi tiết nhấtBiện Pháp Thi Công Khoa Học, Phù Hợp Với Tiêu Chuẩn Xây Dựng Việt Nam TCVN Dịch vụ…

 • Mẫu Lan Can hành lang sắt đẹp cho nhà phố

  35+ Mẫu Lan Can hành lang sắt đẹp cho nhà phố

  Mục lục nội dungNhà Thầu Xây Dựng Có Đội Ngủ Kỹ Sư và Công Nhân Giàu Kinh NghiệmThiết Kế Bản Vẽ Xây Dựng Theo Tiêu Chí: Đẹp nhất – Hợp ý chủ nhà nhất – Chi tiết nhấtBiện Pháp Thi Công Khoa Học, Phù Hợp Với Tiêu Chuẩn Xây Dựng Việt Nam TCVN Lan can…

 • Mẫu cầu thang Sắt tay vịn Gỗ

  55+ Mẫu cầu thang Sắt tay vịn Gỗ đẹp cho nhà phố

  Mục lục nội dungNhà Thầu Xây Dựng Có Đội Ngủ Kỹ Sư và Công Nhân Giàu Kinh NghiệmThiết Kế Bản Vẽ Xây Dựng Theo Tiêu Chí: Đẹp nhất – Hợp ý chủ nhà nhất – Chi tiết nhấtBiện Pháp Thi Công Khoa Học, Phù Hợp Với Tiêu Chuẩn Xây Dựng Việt Nam TCVN Cầu thang…