Chính sách dịch vụ

Về chúng tôi

Lời đầu tiên, Nhà Xanh Việt Nam xin gửi đến Quý khách hàng lời chúc sức khỏe, thành công và thình vượng, Chúng tôi xin cảm ơn Quý khách hàng đã tín nhiệm, tin dùng và đồng hành cùng sự phát triển của Nhà Xanh Việt Nam trong thời gian qua.

Sau hơn 5 năm hình thành và phát triển Nhà Xanh Việt Nam đã trở thanh một trong những thương hiệu hàng đầu trong ngành xây dựng công nghiệp và dân dụng. Lấy phương châm “Thiết kế riêng biệt, thi công đẳng cấp”, Công ty chúng tôi đã khẳng định tên tuổi và vị thế của mình với các khách hàng, chủ đầu tư, nhà tư vấn trong và ngoài nước. Chúng tôi rất tự tin trong lĩnh vực Xây dựng công nghiệp, Dịch vụ tư vấn thiết kế, và Quản lý chất lượng.

Chính sự đảm bảo về tính toàn diện: Chất lượng cao, kỹ thuật công nghệ tiên tiến, đạt tiêu chuẩn quốc tế, thân thiện môi trường, chuyên gia tư vấn giàu kinh nghiệm… đã tạo nên sự khác biệt của các dịch vụ và sản phẩm mang thương hiệu Nhà Xanh Việt Nam trên thị trường.

Chúng tôi mong muốn nâng cao năng lục thi công cũng như chất  lượng cho các công trình lớn và rất lớn. Nhà Xanh Việt Nam đã và đang khẳng định năng lực của một nhà thầu xây dựng uy tín, chất lượng cao, tiến độ nhanh chóng, đồng thời phấn đấu trở thành một trong những công ty xây dựng dân dụng lớn nhất Việt Nam. Công ty chúng tôi hy vọng rằng, cùng với sự đồng hành của quý khách hàng, chúng ta sẽ tiến đến thành công trong tương lai, xây dựng đất nước Việt Nam ngày càng giàu mạnh.

Chính sách dịch vụ tại Nhà Xanh Việt Nam

Chúng tôi cung cấp dịch vụ về Thiết kế, xây dựng, sửa chữa Nhà, Biệt thự và Xây Nhà Trọn gói tại Biên Hòa và các vùng lân cận tại Đồng Nai như: Long Khánh, Long Thành, Tân Phú, Thống Nhất, Xuân Lộc, Vĩnh Cửu, Nhơn Trạch, Cẩm Mỹ, Trảng Bom,…

Đến với Nhà Xanh Việt Nam , quý khách hàng sẽ được trai nghiệm các dịch vụ tốt nhất, với giá thành phải chăng. Nhiều năm qua, Nhà Xanh Việt Nam luôn là đơn vị hàng đầu tại Đồng Nai trong xây dựng và thi công những hạng mục nhà cửa, biệt thự và nội thất.

Nguyên tắc hoạt động của Nhà Xanh Việt Nam 

1.VỚI KHÁCH HÀNG

 • Chất lượng uy tín, tiến độ.
 • Luôn thỏa mãn các nhu cầu của tất cả các khách hàng với chất lượng tốt nhất.
 • Cởi mở, thân thiện, không cầu thị, nhiệt tình và trân trọng.
 • Nổ lực cao nhất để các sản phẩm và dịch vụ luôn tiến bộ hơn, góp phần nâng cao tiêu chuẩn cuộc sống

2.VỚI ĐỐI TÁC

– Xây dựng và gìn giữ mối quan hệ đoàn kết, ổn định, lâu dài và cùng có lợi trên cơ sở truyền thống kinh doanh đáng tin cậy, đảm bảo chất lượng hàng hóa và tôn trọng khách hàng.

– Hỗ trợ để cùng nâng cao chất lượng kinh doanh nhằm thỏa mãn tốt hơn nhu cầu của khách hàng.

3. VỚI CỘNG ĐỒNG

– Tôn vinh và giữ gìn những đạo đức kinh doanh.

– Hoàn thành trách nhiệm xã hội, chấp hành luật pháp.

– Tích cực góp phần vào sự phát triển chung của xã hội.

Lấy khách hàng làm trọng tâm Công Ty Nhà Xanh Việt Nam cam kết phấn đấu nhằm thỏa mãn tối đa nhu cầu của khách hàng. Chúng tôi lấy tín nhiệm của khách hàng làm mục đích để hoạt động. Chúng tôi cam kết các công trình, dịch vụ chất lượng và đúng thời gian.

Chúng tôi luôn mong muốn đem lại hiệu quả tối ưu nhất theo nhu cầu của khách hàng với phương châm phục vụ: “UY TÍN – CHẤT LƯỢNG – NHANH CHÓNG – GIÁ CẢ HỢP LÝ”.

Chính sách của Nhà Xanh Việt Nam

Nhà Xanh Việt Nam luôn cam kết với khách hàng:

 1. Minh bạch và công khai
 2. Đặt lợi ích của khách hàng lên trên hết
 3. Nhanh chông, chất lượng hàng đầu.
 4. Sáng tạo trong thiết kế và thi công
 5. Tác phong làm việc nhanh nhẹn, cẩn thận
 6. Hiệu quả và năng suất trong công việc
 7. Bàn giao thiết kế nhà (3D và 2D) đung thời gian và quy trình, đồng thời tiến hành xây dựng theo thời gian đã cam kết với chủ nhà
 8. Thái độ hòa nhã, vui vẽ và trung thực với khách hàng

Cam kết dịch vụ:

 • Hoàn toan không thu thêm bất cứ khoản chi phí nào với khách hàng trong quá trình báo giá cũng như lên phương án thiết kế/thi công
 • Báo giá chi tiết nhất về vật tư và nhân công cho khách hàng.
 • Tiến hành ký kết hợp đồng, rỏ ràng về các điều khoản chung
 • Đảm bảo tiến độ thi công đung với hợp đồng
 • Cam kết thi công đung theo các hạng mục trên bản vẽ
 • Giữ gìn tài sản của chủ nhà trong quá trình xây dựng
 • Đảm bảo an toan lao động khi tho công
 • Vệ sinh sạch sẽ trước khi bàn giao công trình
 • Giá cả hợp lý, cạnh tranh nhất thị trường

Liên hệ với chúng tôi:

CÔNG TY TNHH KIẾN TRÚC & XÂY DỰNG NHÀ XANH VIỆT NAM

Địa chỉ: B1, KDC Phú Thịnh, p. Long Bình Tân, tp. Biên Hoà, t. Đồng Nai

Hotline/Zalo: 0974.665.955 Ks. Lê Hải Duyên 24/7

Email: nhaxanhvnco.ltd@gmail.com

Rate this page