Chính sách bảo mật thông tin

Cảm ơn quý khách đã sử dụng dịch vụ của Nhà Xanh Việt Nam (nhaxanhvietnam.com.vn). Chính sách bảo mật thông tin này được thiết lập nhằm bảo vệ quyền riêng tư của quý khách khi sử dụng trang web của chúng tôi. Chúng tôi cam kết đảm bảo việc bảo mật thông tin cá nhân của quý khách và tuân thủ các quy định về bảo vệ dữ liệu cá nhân hiện hành. Trang web này tuân thủ Luật Bảo vệ Dữ liệu Cá nhân (theo Nghị định 13/2023/NĐ-CP bảo vệ dữ liệu cá nhân) và các quy định liên quan khác.

Thu thập thông tin

Chúng tôi thu thập các thông tin cá nhân của quý khách khi quý khách đăng ký sử dụng dịch vụ hoặc cung cấp thông tin qua biểu mẫu trên trang web nhaxanhvietnam.com.vn. Các thông tin cá nhân có thể bao gồm tên, địa chỉ, số điện thoại, địa chỉ email và các thông tin khác cần thiết để cung cấp dịch vụ cho quý khách.

Sử dụng thông tin

Chúng tôi sử dụng thông tin cá nhân của quý khách để cung cấp các dịch vụ mà quý khách yêu cầu và để liên hệ khi cần thiết. Chúng tôi cũng có thể sử dụng thông tin để cải thiện trải nghiệm của quý khách trên trang web, tùy chỉnh nội dung và gửi thông tin quảng cáo hoặc khuyến mãi có liên quan.

Bảo mật thông tin

Chúng tôi cam kết bảo vệ thông tin cá nhân của quý khách bằng cách áp dụng các biện pháp bảo mật hợp lý để ngăn chặn truy cập trái phép, sử dụng sai mục đích hoặc tiết lộ không đáng có. Chúng tôi sử dụng các phương thức bảo mật công nghệ để đảm bảo an toàn thông tin cá nhân của quý khách khi quý khách truy cập vào trang web của chúng tôi.

Chia sẻ thông tin

Chúng tôi không chia sẻ thông tin cá nhân của quý khách với bên thứ ba ngoại trừ các trường hợp sau đây:

  • Quý khách đồng ý chia sẻ thông tin cá nhân của mình.
  • Chúng tôi cần chia sẻ thông tin với đối tác, nhà cung cấp dịch vụ hoặc bên thứ ba để cung cấp dịch vụ mà quý khách yêu cầu, ví dụ như nhà thầu xây dựng hoặc nhà cung cấp vật liệu xây dựng, nhưng chúng tôi sẽ chỉ chia sẻ thông tin cần thiết và yêu cầu họ tuân thủ chính sách bảo mật thông tin tương tự.
  • Chúng tôi có thể chia sẻ thông tin cá nhân nếu có yêu cầu pháp lý hoặc tuân thủ các quy định của cơ quan chính phủ hoặc tổ chức kiểm tra pháp lý.

Quyền của quý khách

Quý khách có quyền truy cập, chỉnh sửa hoặc xóa thông tin cá nhân của mình bất cứ lúc nào. Nếu quý khách muốn thực hiện các hành động này hoặc có bất kỳ câu hỏi hoặc yêu cầu liên quan đến chính sách bảo mật thông tin, quý khách có thể liên hệ với chúng tôi qua thông tin liên hệ được cung cấp dưới đây.

Sử dụng cookie

Trang web nhaxanhvietnam.com.vn có thể sử dụng cookie và các công nghệ tương tự để thu thập thông tin về quý khách. Cookie là các tệp tin nhỏ được lưu trữ trên ổ cứng của quý khách thông qua trình duyệt web để tùy chỉnh và cung cấp trải nghiệm tốt hơn. Quý khách có thể điều chỉnh cài đặt trình duyệt để từ chối tất cả hoặc một phần các cookie, tuy nhiên điều này có thể ảnh hưởng đến việc truy cập và sử dụng một số tính năng trên trang web.

Liên kết đến bên thứ ba

Trang web nhaxanhvietnam.com.vn có thể chứa liên kết đến các trang web bên thứ ba không thuộc sở hữu hoặc kiểm soát của chúng tôi. Chúng tôi không chịu trách nhiệm và không kiểm soát được chính sách bảo mật hoặc nội dung của các trang web này. Khi quý khách truy cập vào các trang web bên thứ ba, quý khách nên đọc và hiểu chính sách bảo mật của họ trước khi cung cấp thông tin cá nhân.

Sự thay đổi chính sách

Chúng tôi có thể cập nhật chính sách bảo mật thông tin này theo nhu cầu và sự thay đổi trong quy định và yêu cầu pháp lý, hoặc để phù hợp với các thay đổi trong hoạt động của chúng tôi. Mọi thay đổi sẽ được công bố trên trang web và áp dụng kể từ ngày công bố. Việc tiếp tục sử dụng trang web sau khi các thay đổi này được công bố đồng nghĩa với việc quý khách chấp nhận và đồng ý với các điều khoản mới.

Liên hệ

Nếu quý khách có bất kỳ câu hỏi, ý kiến hoặc yêu cầu liên quan đến chính sách bảo mật thông tin hoặc việc xử lý thông tin cá nhân, quý khách có thể liên hệ với chúng tôi theo thông tin dưới đây:

  • CÔNG TY TNHH KIẾN TRÚC & XÂY DỰNG NHÀ XANH VIỆT NAM
  • Địa chỉ: B1, KDC Phú Thịnh, p. Long Bình Tân, tp. Biên Hoà, t. Đồng Nai
  • Hotline/Zalo: 0974.665.955 Ks. Lê Hải Duyên 24/7
  • Email: nhaxanhvnco.ltd@gmail.com

Chúng tôi sẽ cố gắng hồi đáp và giải đáp mọi thắc mắc của quý khách trong thời gian sớm nhất có thể.

Bài viết khác: